ve sinh van phong,ve sinh van phong gia re,ve sinh cong nghiep,ve sinh nha,ve sinh tot nhat,cung cap cay canh,cay canh gia re,cho thue cay canh.

CÔNG TY TNHH TM-DV NHÀ ĐÁNG YÊU
Chi tiết tin
Dịch vụ đánh bóng sàn đá

1/ Đánh bóng sàn đá Granite

Qua thời gian sử dụng, đặc biệt với những địa điểm công cộng như hành lang tòa nhà, lối đi, cầu thang bạn sẽ thấy có nhiều vết sơn,  kẹo cao su,…những mảng bám này có thể khiến cho mặt đá bị biến chất sau thời gian dài sử dụng, gây thấm, rỉ sét và hoen ố…Thông thường các loại sàn sau vài năm sử dụng đều bị xuống cấp, việc thay mới này rất tốn kém, đôi khi là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ phục hồi đánh bóng để sàn đá của bạn sáng bóng trả lại vẻ đẹp của đá như ban đầu cho sàn đá của bạn.

Nhà Đáng Yêu đã nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp phục hồi đánh bóng bề mặt các loại đá Granite của các nước tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng.

2/ Đánh bóng sàn đá Marble

Hiện nay, sàn đá Marble được ứng dụng phổ biến trong nội và ngoại thất trong các thiết kế kiến trúc của ngôi nhà như: phòng tắm, lối đi, phòng ăn, phòng khách và các khu vực khác của ngôi nhà và văn phòng. Và để duy trì được sự mềm mại và độ bóng của loại đá này chúng cần được chăm sóc một cách thích hợp.

Việc bảo trì định kỳ thường xuyên đánh bóng sàn đá Marble giúp tăng tuổi thọ của sàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh việc sàn nhà hư hại nặng phải thay mới hay các tác động xấu đến kết cấu tòa nhà như thấm, ẩm. Dịch vụ phục hồi đánh bóng mặt đá, sàn đá của Nhà Đáng Yêu cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn.

 Bằng những kinh nghiện thưc tế cũng như áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất Nhà Đáng Yêu cam kết đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ:

- Chất lượng dịch vụ tốt nhất
- Sử dụng đúng loại hóa chất và trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn
- Bề mặt đá của quý khách đạt 99% như mới.

» ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider