ve sinh van phong,ve sinh van phong gia re,ve sinh cong nghiep,ve sinh nha,ve sinh tot nhat,cung cap cay canh,cay canh gia re,cho thue cay canh.

CÔNG TY TNHH TM-DV NHÀ ĐÁNG YÊU
Chi tiết tin
7 mẹo nhỏ cho phòng tắm sáng bóng

1. Vệ sinh vòi hoa sen

Hãy bắt đầu với phần trên cùng. Bạn đổ một giấm trắng vào trong chiếc túi ni-lông ngập vòi sen. Sau đó, buộc chặt chiếc túi và ngâm qua đêm. Sáng hôm sau, lấy vòi sen ra khỏi túi ni-lông và rửa sạch với nước.

Hãy cho những tấm vải lót và những chiếc màng chắn của vòi hoa sen vào trong máy giặt rồi phơi khô chúng.  Hãy nhỏ một vài giọt giấm trắng trực tiếp vào lỗ vòi sen. Sau một giờ, đem ra chà xát rồi lại tiếp tục rửa sạch và lau khô.

Thân vòi sen hãy ngâm nó vào nước nóng và để ráo sẽ giúp luôn sáng bóng.

2. Vệ sinh các khe tường trong phòng tắm

Các khe tường là nơi lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn. Cách tốt nhất là cứ 6 tháng bạn nên vít kín lại những khe tường này. Hãy dùng bàn chải có nhúng thuốc tẩy và chà bất kì khu vực nào bị đổi màu, sau đó rửa sạch.

3. Vệ sinh gạch, tường, trần

Đầu tiên, phun lên gạch, tường và trần nhà một lượng dung dịch tẩy rửa vừa đủ. Sau đó, bật vòi hoa sen và để ở chế độ nước nóng cho đến khi hình thành đám hơi nước. Tắt vòi sen và đóng chặt cửa phòng tắm để cho hơi nước và dung dich tẩy rửa hòa trộn vào nhau trong vòng 20 phút.

 Với những khu vực trên cao, bạn có thể sự dụng một cây lau sàn khô và sạch để việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

4. Bồn cầu

Hãy bắt đầu bằng cách đổ một chút dung dich Natri Cacbonat vào trong bồn cầu, cọ và chà mạnh trong vòng vài phút. 

Tiếp theo, để vệ sinh bàn chải, bạn hãy đổ một chút thuốc tẩy lên trên bề mặt bàn chải, đợi trong vài phút rồi rửa sạch với nước. Đừng quên cọ rửa hộp đựng bàn chải với nước xà phòng ấm và để dựng lên. Để giảm thiểu tối đa sự hoạt động của các vi khuẩn trên bồn cầu, bạn phải luôn đóng nắp sau khi sử dụng

5. Bồn rửa

Hãy đổ giấm trắng hoặc dung dịch Natri Cacbonat xuống chỗ thoát nước của bồn rửa và rửa lại bằng nước nóng. Đối với vòi nước, nên sử dụng khăn lau khử trùng dùng một lần để giảm thiểu vi khuẩn một cách tối đa.

6. Khăn lau

Sử dụng các chất khử trùng mỗi khi giặt khăn lau. Nhớ thay khăn lau thường xuyên sau 3 - 4 ngày sử dụng.

7. Quạt thông gió

Đầu tiên hãy ngắt mạch điện. Sau đó tháo vỏ, ngâm với nước ấm và xà phòng. Sử dụng thiết bị vòi hút chân không để hút mọi chất bẩn ra khỏi cánh quạt, rồi lau sạch bằng vải ẩm. Tiếp theo, bạn hãy loại bỏ bụi bẩn từ động cơ và các khu vực xung quanh, cọ sạch và hút các mảnh vỡ ra bên ngoài. 

        * Nhà Đáng Yêu Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh

           Liên hệ :  0902548354

           Web :  vesinhvanphonggiare.com

» ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider